SAP Learning Hub

Học SAP nhanh chóng và hiệu quả, trang bị kiến thức cho kỳ thi chứng chỉ toàn cầu.

SAP Learning Hub - Customer Edition

Trung tâm NGI Group (đối tác đào tạo toàn cầu của SAP) trân trọng giới thiệu bộ tài khoản SAP Learning Hub – Customer Edition, sản phẩm phù hợp với người học muốn thiết kế cho bản thân một lộ trình học tập SAP S/4HANA và các giải pháp khác trong hệ sinh thái của SAP, với các mức độ từ cơ bản đến chuyên sâu trong 12 tháng để có thể bắt đầu công việc như một SAP Consultant.

Học mọi lúc, mọi nơi

Học tập linh hoạt theo tiêu chuẩn quốc tế

Bộ tài khoản được phân phối và hướng dẫn sử dụng bởi NGI Group dưới sự ủy quyền của SAP Training and Adoption, có những tiện ích bao gồm:

 • Hệ thống hơn 300 máy chủ để thực hành không chỉ SAP S/4HANA mà với hầu hết các giải pháp trong hệ sinh thái SAP. Mỗi máy chủ được cấu hình sẵn các bộ dữ liệu mẫu và cung cấp kèm các tài liệu hướng dẫn sử dụng, các bài tập tình huống và lời giải để người học có thể thực hành theo từng bước. Với các máy chủ SAP S/4HANA, người học được cấp tài khoản với đầy đủ quyền cần thiết để không chỉ thao tác nghiệp vụ mà còn thực hiện cấu hình, tùy chỉnh hệ thống, truy cập cơ sở dữ liệu, … Truy cập tại đây để xem demo hướng dẫn truy cập.
 • Hệ thống hơn 10000 chương trình tự học trực tuyến với E-Learning (Learning Journey) được thiết kế một cách chuyên nghiệp với đầy đủ bài giảng, video mô phỏng, demo tương tác, bài tập trắc nghiệm & thực hành, ebook. Truy cập tại đây để xem demo hướng dẫn tự học SAP với các Learning Journeys.
 • 04 lượt thi chứng chỉ toàn cầu SAP Global Certification, có hạn sử dụng trong 1 năm. Với mỗi lượt thi, người học có thể đăng ký dự thi một chứng chỉ bất kỳ trong hệ thống các chứng chỉ toàn cầu của SAP, bao gồm các mức độ: Associate, Specialist và Professional. Mỗi lượt thi có giá trị tương đương với 01 license CER001 (trị giá 200 USD/01 lượt thi). Truy cập tại đây để xem demo hướng dẫn sử dụng lượt thi.
 • Đặc biệt, khi đăng ký mua tài khoản SAP Learning Hub – Customer Edition, cũng như tất cả các loại tài khoản Learning Hub và lượt thi chứng chỉ khác, người học sẽ được hướng dẫn sử dụng và tư vấn lộ trình học tập hiệu quả nhất từ các chuyên gia SAP có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, người học cũng được cung cấp đủ bản quyền SAP để tham gia các khóa học chuyên sâu về SAP được tổ chức bởi NGI Group.

Một nghiên cứu gần đây của Pearson VUE đã báo cáo lợi ích của chứng chỉ CNTT, giúp mở rộng cơ hội nghề nghiệp và tiềm năng gia tăng mức lương.

Chứng chỉ thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp và tiềm năng tăng trưởng bậc lương*

 • +61% Tốc độ thăng tiến trong công việc
 • +91% Sự tự tin vào năng lực bản thân
 • +76% Độ hài lòng trong công việc
* Pearson VUE, "Value of IT Certification"nghiên cứu nêu bật lợi ích của Chứng chỉ CNTT trong thời điểm đầy thử thách năm 2021

Học phí & Ưu đãi

 • Tài khoản SAP Learning Hub – Customer Edition hiện đang có giá 35,000,000 đồng, với hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày kích hoạt.
 • Khi đăng ký mua tài khoản SAP Learning Hub tại NGI Group, người học sẽ được hướng dẫn sử dụng và tư vấn lộ trình học tập hiệu quả nhất từ các chuyên gia SAP có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, người học cũng được cung cấp đủ bản quyền SAP để tham gia các khóa học chuyên sâu về SAP được tổ chức bởi NGI Group.
 • Ưu đãi đặc biệt:
  • Sinh viên: Sinh viên Việt Nam được giảm 5% phí tài khoản.
  • Cựu sinh viên: Được giảm giá 10% phí tài khoản nếu bạn là cựu sinh viên các khóa học SAP của Viện NGIG hoặc Trung tâm Bi-Lab UEL.

Phương thức thanh toán: Chúng tôi chấp nhận chuyển khoản ngân hàng và thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng với OnePay, cổng thanh toán bảo mật cho MasterCard, Visa và American Express. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn các liên kết thanh toán bảo mật sau khi bạn đăng ký các khóa học.

Hành trình đạt chứng nhận toàn cầu SAP của bạn bắt đầu ngay hôm nay.

Vui lòng điền thông tin của bạn để đăng ký khóa đào tạo. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ phù hợp với hành trình học tập của bạn.

Keep in Touch

Đăng ký thông tin

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường bắt buộc.