P01 – Power Automate, SAP & RPA Workshop

4.800.000  4.800.000

Khóa học không chỉ dành riêng cho kế toán viên, nhà phân tích kinh doanh, nhà phân tích dữ liệu, chuyên viên IT, hỗ trợ IT mà còn phù hợp với bất kỳ ai quan tâm và đam mê khám phá tự động hóa quy trình và phân tích dữ liệu (bao gồm cả sinh viên kinh tế và công nghệ muốn trang bị kiến thức thực tiễn cho sự nghiệp tương lai).

Danh mục: Từ khóa:

Tham gia cùng chúng tôi khóa học thực hành tự động hóa quy trình bằng robot và tìm hiểu cách tự động hóa để loại bỏ những công việc thủ công lặp đi lặp lại, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc và tự chủ thời gian của mình.Đây không chỉ là một khóa học thông thường mà còn là cơ hội để trải nghiệm cách giải quyết các vấn đề kinh doanh thực tế, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến SAP. Workshop được dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dự án tự động hóa tại các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới.

Tại sao bạn nên tham gia?

• Không còn những giờ dành cho các công việc thường xuyên lặp lại hoặc việc tạo báo cáo thủ công..
  • Thay vào đó, hãy tập trung vào tư duy sáng tạo để giải quyết vấn đề, tư duy chiến lược và xây dựng mối quan hệ bền vững
  • RPA trở thành trợ lý ảo của bạnxử lý những điều bình thường, trong khi bạn tập trung vào những gì thực sự quan trọng.

Đối tượng mục tiêu

Lợi ích mang lại cho học viên

• Dẫn đầu xu thế: Trang bị cho bản thân kiến thức cập nhật về RPA kết hợp với SAP, một xu hướng toàn cầu, mở ra những cơ hội nghề nghiệp mới cho bạn.
  • Hướng dẫn chuyên gia Học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn quý báu.
  • Mô hình học tập tương tác: Thực hành trực tiếp trên hệ thống SAP & RPA và các kịch bản thực tế để củng cố kiến thức của bạn.
  • Tư vấn chuyên sâu: Thảo luận về dự án và định hướng nghề nghiệp tương lai với các chuyên gia đã triển khai thành công hàng trăm quy trình tự động hóa cho các tập đoàn đa quốc gia trên toàn thế giới.
  • Môi trường hợp tác: Chia sẻ ý tưởng, kết nối với đồng nghiệp và khám phá những phương pháp tự động hóa mới.
  • Chứng chỉ hoàn thành khóa học: Được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học bởi Viện NGIG và Trung tâm Bi-Lab, Đại học Kinh tế Luật.

Thiết kế khóa học

• Giới thiệu tổng quan về RPA trong tự động hóa quy trình doanh nghiệp, bao gồm các thành phần quan trọng.
  • Tích hợp Power Automate với SAP: Instructions on how to integrate your automated processes with SAP to optimize workflows and improve efficiency.
  • Bài tập thực hành chi tiết từng bước: 05 outstanding SAP business cases about how to build automated processes in real-world problems.
  • Thực hành trực tiếp với các hoạt động đơn giản nhưng hiệu quả, giúp bạn hiểu cách xây dựng giải pháp trong thực tế.
  • Discussion with experts on SAP and Automation about how to apply Power Automate to your future projects and career opportunities.

Notes

Session
Tên chủ đề
#1