Về Chúng Tôi

Nâng cao thành công của bạn với SAP Excellence

Tất Cả Về Chúng Tôi

Chào mừng bạn đến với NGIG, nơi chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm học tập SAP tuyệt vời với sự hợp tác của các công ty tư vấn CNTT hàng đầu và các trường đại học danh tiếng giảng dạy SAP ERP xuất sắc tại Việt Nam. Đắm mình trong môi trường giáo dục tiên tiến, được hướng dẫn bởi những người hướng dẫn giàu kinh nghiệm, khi chúng tôi trang bị cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng toàn diện về SAP, công ty hàng đầu thế giới về hệ thống quản lý kinh doanh. Khám phá tiềm năng của bạn và mở ra những cơ hội nghề nghiệp vô tận trong thế giới không ngừng phát triển của SAP.

Nâng cao kỹ năng mỗi ngày

Tại trung tâm đào tạo SAP NGIG, sứ mệnh của chúng tôi không chỉ dừng lại ở sinh viên mà còn hướng tới các chuyên gia đang làm việc, khách hàng doanh nghiệp và giảng viên. Chúng tôi nỗ lực nâng cao kiến thức và kỹ năng cho mọi cá nhân, thúc đẩy sự phát triển và thành công trong thế giới SAP năng động.

Nguyễn Duy Nhất
Giám đốc đào tạo cấp cao và Đồng sáng lập Công ty TNHH NGI Group
Tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi là ai?

Công nghệ mang đến cho chúng ta sức mạnh, nhưng nó không thể và không nên chỉ là cách sử dụng sức mạnh đó.

Trung tâm đào tạo SAP NGIG là trung tâm giáo dục và đổi mới xuất sắc, cung cấp một nền tảng toàn diện cho cá nhân và tổ chức tìm kiếm đào tạo SAP hàng đầu và các đổi mới khác.

Trung tâm đào tạo SAP NGIG của chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ đào tạo và giáo dục hàng đầu, phục vụ cho đối tượng khách hàng đa dạng, bao gồm sinh viên, người đi làm, đối tác doanh nghiệp và các nhà giáo dục uy tín. Với đội ngũ giảng viên và chuyên gia ngành giàu kinh nghiệm, chúng tôi tạo ra một môi trường học tập chuyển đổi không chỉ tập trung vào SAP mà còn khám phá lĩnh vực các công nghệ mới nổi khác. Cam kết của chúng tôi vượt xa giáo dục truyền thống; chúng tôi truyền cảm hứng và nuôi dưỡng sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp liên tục, trao quyền cho cá nhân phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp bằng cách thành thạo những tiến bộ công nghệ mới nhất. Tham gia cùng Viện NGIG, nơi chúng tôi kết hợp kiến thức, đổi mới và chuyên môn để giúp bạn định hướng trong bối cảnh công nghệ hiện đại năng động, mở ra một thế giới với vô vàn khả năng và định hình một tương lai thành công.

Chuyên Gia Đầu Ngành

Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo tại trung tâm NGIG của chúng tôi cung cấp phương pháp học tập thực tiễn, trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để thành công.

Phương pháp học tập linh hoạt

Học tập và thực hành tại trung tâm đào tạo hoặc theo tiến độ của bạn, mọi lúc mọi nơi, tạo nên kết quả học tập thành công.

Chứng chỉ Toàn cầu SAP

Kiểm chứng kỹ năng và trở thành chuyên gia chứng nhận SAP đáng tin cậy. Từ đó giúp bạn nổi bật giữa thị trường SAP cạnh tranh.