ThS. Nguyễn Duy Nhất

Giám đốc đào tạo cấp cao & Đồng sáng lập Công ty TNHH NGI Group

Nâng cao kỹ năng mỗi ngày

Tại trung tâm đào tạo SAP NGIG, sứ mệnh của chúng tôi không chỉ dừng lại ở sinh viên mà còn hướng tới các chuyên gia đang làm việc, khách hàng doanh nghiệp và giảng viên. Chúng tôi nỗ lực nâng cao kiến thức và kỹ năng cho mọi cá nhân, thúc đẩy sự phát triển và thành công trong thế giới SAP năng động.

Nguyễn Duy Nhất
Giám đốc đào tạo cấp cao và Đồng sáng lập Công ty TNHH NGI Group
Giám đốc Trung tâm Business Intelligence LAB & SAP NEXT-GEN LAB tại trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG HCM)
Giám đốc đào tạo cấp cao và Đồng sáng lập Công ty TNHH NGI Group
Thành viên ban điều hành của Liên minh các trường Đại học giảng dạy SAP khu vực APJC
Thạc sỹ Khoa học máy tính

Chủ biên sách:

• Nhập môn Cơ sở dữ liệu, NXB ĐHQG Tp.HCM, 2011 & 2015 (Tái bản)
  • Khai phá dữ liệu trong kinh doanh, NXB ĐHQG Tp.HCM, 2015

Kinh nghiệm

Kinh nghiệm trong lĩnh vực ERP

• Từ 2015 đến nay: Phụ trách chính chương trình triển khai SAP UA và các hệ thống SAP tại trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG HCM): S/4HANA, SAP HANA, ABAP, SAP BW, ERPsim, …
    • Từ 2022 đến nay: Training Director NGIG Institute (SAP Partner in Education)
    • Từ 2024 đến nay: SAP Solution Architect & Presales Lead tại Cloud Ace VietnamGoogle MSP & SAP Partner)
    • Từ 2021 đến nay: Board Member of SAP UA Academic Board khu vực APJC.
    • Từ 2024 đến nay: President of SAP UA Academic Board Vietnam
    • Từ 2022 đến nay: SAP Qualified Instructor của SAP Education Asia (training.sap.com)
    • Từ 2022 đến nay: Certified Train-the-Trainer Instructor của ERPsimerpsim.hec.ca)
    • 2011-Present: Taught SAP-related courses (in Vietnamese and English): Database, Business Information Systems, Enterprise Resource Planning with SAP S/4 HANA, Accounting Information Systems, ERP Configuration, Data Warehouse & Data Mining, ABAP Programming, SAP HANA workshops.
    • Phụ trách giảng dạy các môn học có liên quan đến SAP từ năm 2011 đến nay (bằng tiếng Việt & tiếng Anh). Cụ thể: Database, Business Information Systems, Enterprise Resource Planning with SAP S/4 HANA, Accounting Information Systems, ERP Configuration, Data Warehouse & Data Mining, Các chuyên đề & workshop về ABAP Programming, SAP HANA.
    • Giảng dạy chính các training workshop cho SAP end users & key users: Vintech - Vingroup (2019); Đại học Yersin (2021); Đại học Duy Tân (2022); Tập đoàn Sơn Hà Group (2022); Nitto Denko VN (2024).
    • Từ 2019 đến nay: Game Master và Trainer của cuộc thi ERP Simulation Games hàng năm tại Việt Nam

Chứng chỉ

Ngoại ngữ

• English – TOEIC (815+310)

Học tập trong nước. Vươn tầm quốc tế

Phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực SAP

Sau 10 năm, Mr. Nhat Nguyen Giám đốc đào tạo của chúng tôi và một cựu học viên đã vô tình gặp lại nhau tại một SAP University Alliances sự kiện. Cựu học viên hiện đang làm quản lý tại trụ sở chính của SAP ở Đức.

Nắm vững kỹ năng công nghệ trong quá trình học tập có thể hỗ trợ bạn xây dựng sự nghiệp. Thậm chí còn tuyệt vời hơn nếu bạn được học từ những giáo viên và giảng viên giỏi!

Phản hồi từ học viên

"Những giảng viên truyền cảm hứng tại NGIG đã chắp cánh cho niềm đam mê SAP của tôi. Các khóa học tại NGIG cung cấp kiến thức toàn diện về các mô-đun MM, SD, PP, PS, WM, IM, FI và CO cũng như tư duy logic trong hệ thống SAP. Tôi dành gần 10 tiếng mỗi ngày luyện tập SAP để biến kiến thức được học tại NGIG thành kỹ năng thực tế.”

Anh Quản Trần Phong
Kỹ thuật & Quản lý dự án, kiêm Trưởng nhóm vận hành SAP tại PepsiCo Foods VN

Học viên & Chuyên gia tư vấn

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp và duy trì lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động nhờ các kỹ năng có giá trị
và chương trình đào tạo SAP hấp dẫn.

Doanh nghiệp và khách hàng

Nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp với đội ngũ thành thạo SAP. Chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo SAP theo yêu cầu, giúp các doanh nghiệp và khách hàng khai thác tối đa tiềm năng.

Trường Đại học & Cao đẳng

Trang bị cho sinh viên kỹ năng SAP và giúp sinh viên sẵn sàng với những thử thách của doanh nghiệp. Khóa đào tạo SAP của chúng tôi sẽ là nền tảng vững chắc cho sự thành công tương lai của sinh viên.

Nâng cao kỹ năng SAP với chương trình đào tạo mới nhất

Bứt phá trong Sự nghiệp bằng việc Trang bị Kỹ năng có Nhu cầu cao

Liên hệ ngay

Tại NGIG, các khóa học được thực hiện dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia và từng dịch vụ hỗ trợ được thiết kế riêng để hỗ trợ bạn trong suốt hành trình học tập. Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn ở mọi giai đoạn của từng khóa học.

Theo dõi ngay

Hãy để chúng tôi hỗ trợ hành trình học tập của bạn.