S4H00 – SAP S/4HANA Overview

4.000.000  4.000.000

• This course provides an overview of SAP S/4HANA for learners who do not yet have any SAP background knowledge and want to build SAP S/4HANA skills. The course is recommended as an entry point to the SAP S/4HANA curriculum and provides the basics required before continuing a learning path to specific areas of interest. This course covers a broad range of topics focusing on SAP S/4HANA solution capabilities and business process aspects.
  • Để tham gia khóa học, mỗi học viên cần có 01 tài khoản SAP Learning Hub Được cung cấp bởi NGIG theo ủy quyền của SAP, tài khoản có hiệu lực trong vòng một năm kể từ ngày kích hoạt và có thể được sử dụng để học tập toàn bộ nội dung SAP.
Danh mục: Từ khóa:

Chương trình đào tạo “SAP Consultant Training with NGIG” được tổ chức bởi trung tâm đào tạo SAP NGIG (ngig.edu.vn), đối tác SAP Authorized Training Partner Đào tạo và Áp dụng SAP BI Lab & SAP Next-Gen Center (Đại học Kinh tế - Luật)

Tại sao bạn nên tham gia?

With the purpose of training consultants with high professional capabilities to participate in projects to deploy, operate and maintain the SAP S/4HANA system, the course is designed to provide an overview of SAP S/4HANA for learners who do not yet have any SAP background knowledge and want to build SAP S/4HANA skills.

Đối tượng mục tiêu

Khóa học phù hợp với sinh viên đại học và sinh viên các chuyên ngành Kinh tế, Kinh doanh, Quản trị, Logistics, Tài chính, Nhân sự, Xây dựng, Sản xuất, Công nghệ thông tin; Và cựu sinh viên cũng như người đang đi làm chuẩn bị bước vào công việc hoặc muốn nâng cao năng lực trong lĩnh vực Tư vấn ERP với phần mềm SAP.

Lợi ích mang lại cho học viên

• Chứng nhận Toàn cầu SAP: Drive your career growth with SAP Certification
  • Dẫn đầu xu thế: Trang bị cho bản thân kiến thức cập nhật về SAP, mở ra cơ hội nghề nghiệp mới.
  • Hướng dẫn chuyên gia Học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn quý báu.
  • Mô hình học tập tương tác: Bài tập thực hành SAP chuyên sâu và bám sát thực tế để củng cố kiến thức.
  • Tư vấn chuyên sâu: Thảo luận về dự án và cơ hội nghề nghiệp tương lai với các chuyên gia đã triển khai thành công SAP cho các tập đoàn đa quốc gia trên toàn thế giới.
  • Môi trường hợp tác: Chia sẻ ý tưởng, kết nối với đồng nghiệp và khám phá những phương pháp tự động hóa mới.
  • Chứng chỉ hoàn thành khóa học: Được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học bởi Viện NGIG và Trung tâm Bi-Lab, Đại học Kinh tế Luật.

Thiết kế khóa học

• Program has a total study duration of 8 – 10 months with 3 classes per week.
  • "Khóa học được tổ chức trực tuyến và kết hợp trực tiếp."

Notes

Chương trình Khóa Chủ đề Thời lượng (buổi học) Thi Chứng chỉ SAP Yêu cầu cần thiết
SAP Finance Consultant (NG01)

SAP Logistics (SCM) Consultant (NG02)

S4H00 S/4HANA Overview 6 TS410 Kiến thức cơ bản về quy trình kinh doanh trong lập kế hoạch và quản lý doanh nghiệp.

Tài liệu học tập

To participate in the course, each student needs to have 01 SAP Learning Hub account provided by NGIG under SAP authorization. The account is valid for one year from the date of activation, and can be used to learn all SAP content.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “S4H00 – SAP S/4HANA Overview”